Ngôi sao phim 18+ chết đột ngột ở tuổi 20

3 - 11/01/2018 - 00:47:37 - Giải trí

Cái chết bất ngờ của ngôi sao phim 18+ Ovilia Nova khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Ngôi sao phim 18+ chết đột ngột ở tuổi 20 - 1

Ngôi sao phim 18+ Olivia Nova

Hôm 7.1, thi thể của Olivia Nova - ngôi sao mới của dòng phim 18+ đã được tìm thấy tại Las Vegas, Mỹ. Thông tin khiến gia đình, bạn bè và khán giả hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

Phòng cảnh sát Las Vegas đã lên tiếng chính thức xác nhận về cái chết của ngôi sao trẻ xấu số vào ngày 8.1, tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của cô gái 20 tuổi vẫn còn là một ẩn số và sẽ được thông báo sau khi có kết quả xét nghiệm tử thi trong vòng từ 6-8 tuần tới.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Olivia rất có thể đã tự tử vì trầm cảm. Cô từng nhiều lần chia sẻ trên trang Twitter về căn bệnh lo lắng, rối loạn, ám ảnh và thói nghiện rượu của mình. Trong Lễ giáng sinh vừa qua, ngôi sao 20 tuổi thậm chí đã đăng tải status thể hiện sự buồn chán, cô đơn và năn nỉ "ai đó hãy gọi điện và nâng đỡ tinh thần cho tôi". Bạn trai cô tự sát vào tháng 4.2017, một tháng sau khi cô bước chân vào con đường đóng phim 18+.

Gia đình, bạn bè ở quê nhà Minnesota đã rất sốc khi nghe tin về cái chết đột ngột của cô gái trẻ. Olivia ra đi khi mới 20 tuổi, để lại mẹ và hai em nhỏ với cuộc sống hết sức khó khăn. Thậm chí, gia đình phải kêu gọi sự trợ giúp của người hâm mộ để làm tang lễ cho cô. 

LA Direct Models - công ty quản lý của Olivia cũng thông báo tin buồn trên trang web của mình: "Olivia là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào và dịu dàng. Cô ấy ra đi khi còn quá trẻ. Chúng tôi vô cùng bàng hoàng... Hãy yên nghỉ nhé, thiên thần ngọt ngào".

Ngôi sao phim 18+ chết đột ngột ở tuổi 20 - 2

Olivia được đánh giá là ngôi sao triển vọng của dòng phim 18+

Olivia bước chân vào ngành công nghiệp phim 18+ từ tháng 3.2017 và được đánh giá là ngôi sao đầy triển vọng. Trước đó, cô nàng từng là người mẫu tuổi teen và bắt đầu chụp ảnh quảng cáo từ khi mới 12 tuổi.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác