Sau loạt ồn ào, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bỏ theo dõi siêu mẫu Minh Tú trên Instagram

51 - 31/01/2018 - 16:30:46 - Giải trí

Có vẻ như sau tất cả, Bùi Tiến Dũng không còn muốn liên quan quá nhiều tới giới showbiz Việt.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Mới đây, người hâm mộ phát hiện thủ môn U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng đã bỏ theo dõi siêu mẫu Minh Tú - chân dài duy nhất mà trước đây anh từng "follow" trên Instagram.

Được biết, trước đó, số người mà Bùi Tiến Dũng "follow" là 96 người nhưng hiện tại con số đó chỉ còn là 93. Điều đó đồng nghĩa với việc có vẻ như Bùi Tiến Dũng đã "dọn dẹp" lại trang cá nhân của mình và không hiểu vô tình hay cố ý mà đã bỏ theo dõi Minh Tú .

Số người Dũng follow trước đây là 96
Số người Dũng "follow" trước đây là 96
Hiện tại là 93.
Hiện tại là 93.

Trước đó, nhiều người khá bất ngờ và ghen tị khi Bùi Tiến Dũng chỉ theo dõi duy nhất một sao nữ Việt trên Instagram cá nhân. Người đó là siêu mẫu Minh Tú.

Tú cũng từng thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân. Cô viết: "Không biết mình có thể làm Jlo?". Nhiều người cho rằng Minh Tú đang nhắc đến Jennifer Lopez (tên viết tắt là JLo) - nữ ca sĩ có bạn trai Casper Smart kém tận 18 tuổi.

Theo nhiều người, có vẻ như sau loạt ồn ào, Bùi Tiến Dũng không muốn có những rắc rối không đáng có.

Theo Helino

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác