Tạ Đình Phong khiến fan phát hoảng vì màn là tóc bằng bàn ủi

9 - 22/01/2018 - 17:42:34 - Giải trí

Mái tóc "mào gà" kinh điển của Tạ Đình Phong được tạo ra bằng bàn là và khiến anh bị chỉ trích dữ dội.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Theo QQ đưa tin, tối 20.1 tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong với tư cách là đại sứ âm nhạc cùng mái tóc "mào gà" kiểu cyberpunk, xuất hiện tại sự kiện Bảng âm nhạc KKBOX lần thứ 13 diễn ra tại Đài Loan.

Tạ Đình Phong khiến fan phát hoảng vì màn là tóc bằng bàn ủi - 1

Tạ Đình Phong biểu diễn đầy phấn khích với mái tóc "mào gà".

Trên sân khấu chương trình, ngôi sao 37 tuổi trình diễn solo vô cùng máu lửa và đầy phấn khích với cây guitar điện hết sức chuyên nghiệp dù đã lâu anh không "xuất xưởng" bất cứ ca khúc mới nào.

Trong một bài phỏng vấn, tài tử Vô gian đạo tiết lộ kiểu tóc "mào gà" này được anh tái hiện lại hình ảnh của chính mình tại một liveshow hồi năm 2000. Ngoài ra ông bố 2 con cũng thừa nhận trước khi diễn anh đã dùng bàn là điện và 1 giờ đồng hồ để tạo nếp cho mái tóc độc đáo.

Clip Tạ Đình Phong ghi lại cảnh anh ủi tóc bằng bàn là.

Kiểu tóc "quái" này giúp Tạ Đình Phong trông trẻ trung và nghịch ngợm hơn. Bên cạnh đó Tạ Đình Phong còn đăng tải clip ghi lại cảnh anh dùng bàn là là tóc vất vả và kỳ công như thế nào, kèm theo dòng ghi chú cảnh báo: "Hình này dưới đây có thể gây nguy hiểm nếu tự thực hiện, mong mọi người không nên bắt chước làm theo hoặc không có cha mẹ giám sát".

Clip được Tạ Đình Phong chia sẻ trên weibo cá nhân và nhận được sự quan tâm cũng như những phản ứng trái chiều của đông đảo công chúng người hâm mộ.

Tạ Đình Phong khiến fan phát hoảng vì màn là tóc bằng bàn ủi - 3

Hình ảnh này của Tạ Đình Phong khiến nhiều người cho là phản cảm.

Tuy vậy tài tử sinh năm 1980 cũng giải thích lý do anh cho đăng tải đoạn clip "là tóc" trên weibo cá nhân với mong muốn dùng hình ảnh trực quan nhất giải thích cho các fan về kiểu tóc độc đáo này: "Thực tế không ai nghĩ rằng kiểu tóc này được tôi dùng bàn là tạo ra đâu", Tạ Đình Phong hài hước nói.

Thế nhưng bên cạnh những lời bình luận khen ngợi và hưởng ứng cho kiểu tóc "mào gà" mới lạ của Tạ Đình Phong, không ít những ý kiến của cư dân mạng chỉ trích nội dung trong clip của tài tử Hong Kong là không phù hợp để chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tạ Đình Phong khiến fan phát hoảng vì màn là tóc bằng bàn ủi - 5

Hình ảnh chế Tạ Đình Phong với mái tóc "mào gà" tạo ra từ bàn là.

Thậm chí có những lời bình cho rằng Tạ Đình Phong đang cố tình dùng chiêu trò để hâm nóng lại tên tuổi sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

"Dùng bàn là ủi tóc chẳng phải là anh ta đang cố dùng chiêu trò để nổi tiếng trở lại sao? Đã hết thời để kiểu tóc này rồi anh ơi", một thành viên mạng viết trên trang của QQ.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác