Vụ đánh người vì đĩa bánh xèo: Chờ kết quả giám định thương tích

25 - 13/04/2018 - 23:18:37 - Pháp luật

Dân trí Đại úy Lê Minh Hải, Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan điều tra đã nhận được đơn yêu cầu khởi tố vụ án của chị Trần Thị Quỳnh Như (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). >> Cha nam thanh niên đánh phụ nữ tại quán bánh xèo xin lỗi PGĐ Công an Đà Nẵng >> Giành ăn bánh xèo, nam thanh niên đánh một phụ nữ nhập viện

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sau khi nhận đơn, cơ quan công an quận đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Viện Kiểm sát để điều tra, làm rõ. Hiện tại, Trung tâm giám định pháp y đang tiến hành giám định thương tích cho chị Như để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo Đại úy Hải, qua kết quả ban đầu tại bệnh viện, hồ sơ bệnh án cho thấy chị Như bị chấn động não, một bên nhãn cầu mắt bị tổn thương và hiện vẫn còn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Thông thường kết quả giám định pháp y sẽ có khi chị Như ổn định sức khỏe và ra viện.

“Chị Như đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án, nếu thương tích giám định trên 11% thì vụ án sẽ được khởi tố hình sự theo quy định của pháp luật. Nếu kết quả giám định thương tích của chị Như dưới 11% thì Khang sẽ bị xử lý hành chính.” – Đại úy Hải nói.

Chị Như bị đánh phải nhập viện điều trị
Chị Như bị đánh phải nhập viện điều trị

Cũng theo Đại úy Hải, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối ngày 8/4, khi đang ăn tối tại quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà), giữa chị Như và Nguyễn Trần Vĩnh Khang (trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Khang đã dùng tay chân để đánh và đạp vào người chị Như dẫn đến thương tích, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Xét thấy hành vi của Khang không thuộc trường hợp bị tạm giam nên cơ quan công an đã cho phép người nhà bảo lãnh ra về theo đúng quy định của pháp luật. Hiện tại, cơ quan công an cho biết chưa áp dụng biện pháp ngăn chặn nào đối với Khang.

Đại úy Hải cũng khẳng định cơ quan công an sẽ xử lý vụ việc trên theo đúng quy định của pháp luật.

Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê cũng cho biết, việc Trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông (chú ruột của Khang) sử dụng xe công vụ đi đón cháu tại công an phường An Hải Đông là không đúng theo quy định. Trung tá Phương đang làm báo cáo vụ việc.

Khánh Hồng

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác