Trở lại với tập luyện

7 - 07/12/2017 - 05:22:50 - Sức khỏe

Dân trí Bạn muốn quay trở lại chế độ tập luyện mà đã trót “bỏ bẵng” từ lâu? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập lại nề nếp này.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Khi bắt đầu một lịch tập mới, bạn không nên bỏ bữa và phải đảm bảo đủ lượng nước cho cơ thể. Đừng quá lo lắng với những nhức mỏi do luyện tập bạn nhé.

 

Nếu tập cùng ai đó, bạn sẽ có một người bạn đồng hành hoặc ít nhất có ai đó cổ vũ, động viên. Điều này rất có ích cho việc nâng cao trách nhiệm của bạn.

 

Tuần đầu tiên

 

Bạn thích thú và hào hứng tham gia những bài tập mới nhưng nên đặt ra những mục tiêu thực tế - sẽ tốt hơn khi bạn luyện tập thường xuyên 3 lần một tuần, sau đó tăng lên 5 lần một tuần và tiến tới mức mà bạn mong muốn.

 

Tuần thứ hai

 

Bạn vẫn luyện tập chăm chỉ dù có đôi chút nhức mỏi. Có thể bạn dần cảm thấy những bộ đồ bị “xếp vào xó tủ” trước đây đã “vừa” với mình hơn.

 

Tuần thứ ba

 

Bạn đã quen dần với chế độ luyện tập. Ngoài việc cân nặng giảm đi chút ít, bạn còn thực sự cảm thấy thoải mái hơn và ngủ ngon hơn.

 

Tuần thứ tư

 

Hãy tự hỏi bản thân một vài câu như “Mình có thể làm gì tốt hơn?” “Liệu mình có thể luyện tập lâu hơn và chăm chỉ hơn hay không?”. Sau đó tự đặt ra mục tiêu và cố gắng thực hiện chúng, bạn nhé.

 

Ngọc Linh

Theo Beautyandfashionadvice

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác