Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT)

10 - 22/01/2018 - 17:42:24 - Thể thao

(Trực tiếp Djokovic - Hyeon Chung, vòng 4 đơn nam Australian Open) Djokovic tiếp tục thua màn "đấu súng" trước Hyeon Chung.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Djokovic - H.Chung
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 6(4) 5 6(3)
H.Chung 7 7 7
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 2
HOT: 6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video
SET 1
0-1

BREAK! Djokovic mất break ngay game đầu tiên. Có quá nhiều sai lầm với một cú đánh rúc lưới và lỗi kép quyết định.

0-2

GAME! Chung đối mặt với 2 break-point nhưng đều hóa giải thành công và vượt lên nhờ những cú winner chéo sân đầy khó chịu.


Xem video
0-3

BREAK! Djokovic giao bóng 1 quá tệ và tiếp tục mắc lỗi kép. Chung dẫn sâu 40-0 trước khi có break thứ 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 3

0-4

GAME! Djokovic đang gặp vấn đề về tâm lý. Chung thừa thắng xông lên và kết thúc ván đấu bằng một pha ép Nole đánh ra ngoài.


Xem video
1-4

GAME! Nole đã thắng ván đầu tiên ở trận này. Anh bắt đầu tìm lại cảm giác bóng với những cú giao rất khó chịu.

2-4

BREAK! Đến lượt Chung mắc sai lầm. Anh không kiểm soát được lực đánh khi liên tiếp đưa bóng vượt quá vạch cuối sân. Sau 6 break-point, cuối cùng Djokovic cũng dứt điểm được ván đấu.


Xem video
3-4

GAME! Djokovic giao bóng rất bất ổn, anh mắc lỗi kép thứ 6 từ đầu trận và để Chung gây ra áp lực quá lớn. Thế nhưng, chính tay vợt người Hàn Quốc lại mất tập trung, qua đó cơ hội đã tuột đi.

3-5

GAME! Chung đã vượt trội ở những pha bóng bền. Anh giằng co rất khó chịu trước khi đổi hướng khiến Djokovic luôn bị động. Game bản lề thuộc về tay vợt người Hàn Quốc.


Xem video
4-5

GAME! Djokovic đang rất quyết tâm sửa chữa sai lầm. Anh giành game trắng trước khi bước vào ván quyết định ở set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 4

5-5

BREAK! Tuyệt vời Nole, anh đã cân bằng tỷ số sau khi bị dẫn 0-4. Djokovic trả giao bóng quá hiểm khiến Chung mất đi lợi thế trước khi tung đòn quyết định.


Xem video
6-5

GAME! Chung vẫn phát huy được sở trường bóng bền, thậm chí anh có break-point nhưng lại dứt điểm ra ngoài. Nole thoát hiểm rồi chính thức vượt lên.

6-6

GAME! Chung tung 2 cú smash liên tiếp, ép Nole trả trái chệch dây và dứt điểm game 12 bằng một cú winner. Set 1 sẽ bước vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE BREAK! SET! Djokovic để mất 2 mini-break liên tiếp đển Chung vượt lên dẫn 6-4. Sau đó, Nole thể hiện đẳng cấp bằng pha trả giao bóng ăn điểm trực tiếp, thế nhưng tay vợt người Hàn Quốc đã ép Djokovic đánh hỏng để giành set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 5


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Djokovic có 4 cơ hội bẻ break của Chung nhưng đều không thể tận dụng. Tay vợt người Hàn Quốc tung ra những cú dứt diểm xuất thần ở khoảnh khắc quyết định. Anh thắng ván đầu tiên set 2 bằng một pha running forehand tuyệt hảo.

0-2

BREAK! Djokovic đối mặt 2 break-point và lập tức bị đánh bại. Chung thực hiện cú passing trái tay không thể tin nổi bẻ game của hạt giống số 14.


Xem video
0-3

GAME! Chung đang quá hưng phấn còn Djokovic cực kỳ lúng túng. Game thắng trắng cho tay vợt người Hàn Quốc.

1-3

GAME! Djokovic đã giành được game thắng rất quan trọng. Nole giao bóng lên lưới và không cho Chung cơ hội ăn điểm.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 6


Xem video
1-4

GAME! Djokovic không có giải pháp trước những cú giao bóng nặng của Chung. Tay vợt người Hàn Quốc quá dễ dàng dứt điểm và thắng trắng game 5.

2-4

GAME! Djokovic tự làm khó mình với các pha đánh thiếu cảm giác trên lưới. Chung có cơ hội giành break nhưng rất may cho Nole khi anh đã kịp sửa sai.


Xem video
3-4

BREAK! Chung giao bóng 1 lỗi và Djokovic tận dụng quá tốt thời cơ tuyệt vời này. Nole phản đòn hiểm hóc và đòi lại break.

4-4

GAME! Không thể có bất ngờ khi Djokovic đã bình tâm trở lại. Chung bất lực trước những cú giao bóng hiểm hóc của hạt giống số 14. Set 2 đã về lại thế cân bằng.


Xem video
4-5

GAME! Chung đang rất quyết tâm. Anh bền bỉ theo những pha bóng khó mà Djokovic tạo ra. Cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc ép Nole đánh rúc lưới để vượt lên.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 7

5-5

GAME! Djkovic dẫn sâu 40-15 nhưng liên tiếp đánh ra ngoài 2 tình huống giúp Chung gỡ hòa. Tuy nhiên, ngay sau đó Nole ăn 2 điểm winner để cân bằng game đấu 5-5.


Xem video
5-6

GAME! Nole tràn lưới tấn công với hy vọng giành break. Tuy nhiên Chung phòng ngự cuối sân quá tuyệt vời trước khi tung cú dứt điểm dẫn 40-15. Sau đó anh dứt điểm ván 11 bằng cú smash không thể cản phá.

5-7

BREAK! SET! Djokovic mắc lỗi kép oan nghiệt để Chung gỡ 40-40. Sau đó ở pha bóng bền Nole rất cố gắng dứt điểm nhưng tay vợt người Hàn Quốc quá lỳ lợm. Cuối cùng Djokovic tự đánh rúc lưới thua set 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 8


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Chung đang rất thăng hoa nhưng lại bất ngờ để Djokovic giành break. Hy vọng game đấu này sẽ đánh thức bản lĩnh và đẳng cấp của cựu tay vợt số 1 thế giới.

1-1

BREAK! Djokovic giao bóng không đủ khó để giành lợi thế, Chung lập tức kéo đối thủ vào những pha bóng bền sở trường. Thêm một chút may mắn, tay vợt người Hàn Quốc lập tức đòi lại break.


Xem video
1-2

GAME! Chung đã đưa set 3 về đúng trật tự với chiến thắng quan trọng. Tay vợt người Hàn Quốc dứt điểm đầy tự tin với rất nhiều điểm winner.

1-3

BREAK! Djokovic dẫn 40-15 nhưng không thể dứt điểm, ngược lại anh mắc 1 lỗi kép và 3 lỗi đánh hỏng liên tiếp tự dâng break cho Chung.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 9


Xem video
2-3

BREAK! Chung đã xuất sắc cứu đến 3 break-point nhờ những cú đánh phi thường từ cuối sân. Thế nhưng Djokovic tiếp tục gây sức ép và cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc cũng mắc sai lầm.

3-3

GAME! Phải đến game 6 set 3 Djokovic mới ăn được điểm ace đầu tiên, qua đó kết thúc chóng vánh.


Xem video
3-4

GAME! Chung quyết định lên lưới nhưng pha cài bóng quá thiếu cảm giác giúp Nole dẫn 40-30. Thế nhưng ngay sau đó Djokovic cũng có pha đánh hỏng vô cùng đáng tiếc và Chung tận dụng cơ hội bảo toàn lợi thế.

4-4

GAME! Vẫn là cú đánh rất nặng và sâu giúp Chung có lợi thế. Mặc dù vậy, Djokovic cứu thành công break-point trước khi ép đối thủ đánh rúc lưới.


Xem video
4-5

GAME! Chung hoàn toàn vượt trội Djokovic ở các pha bóng bền. Sau 23 lần chạm vợt, tay vợt người Hàn Quốc vượt lên dẫn 40-30 trước khi thắng game bản lề của cả trận đấu.

5-5

GAME! Set 3 đang diễn ra quá hay với tinh thần tuyệt vời của Djokovic. Dù liên tục bị làm khó trước thể lực của Chung nhưng Nole một lần nữa gỡ hòa để nuôi hy vọng.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 10


Xem video
5-6

GAME! Djokovic vượt lên dẫn 30-0 nhưng chừng đó lợi thế vẫn chưa đủ để Nole bẻ break. Chung ăn liên tiếp 2 điểm winner và kết thúc ván đấu bằng một cú running forehand sở trường.

6-6

GAME! Chung ăn điểm đầu tiên nhưng cú dứt điểm trái tay sau đó quá ẩu. Djokovic chớp thời cơ ăn thêm 3 điểm đưa set 3 vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video

Djokovic mới chỉ gặp Chung một lần, cũng tại Australian Open (2016). Khi đó Nole thắng dễ (6-3, 6-2, 6-4) nhưng sau 2 năm mọi chuyện đã khác rất nhiều. Trong khi Djokovic liên tục vật lộn với chấn thương thì Chung không ngừng tiến bộ. Bởi vậy, nếu như hạt giống số 4 chủ quan, kịch bản sốc sẽ xảy ra trên sân Rod Laver Arena.

Video Djokovic vượt qua Ramos ở vòng 3:

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

 • Man City sẽ vươn tới chiến thắng thứ 22 tại Premier League?
  Man City sẽ vươn tới chiến thắng thứ 22 tại Premier League?
  Dân trí Sau cú ngã ở Anfield, Man City đã trở lại với niềm vui chiến thắng khi hạ gục Newcastle sân nhà ở vòng 24, đội bóng này cũng tiếp tục thắng ở bán kết League Cup và FA Cup. Và đêm nay, Man City vẫn tiếp tục thi đấu trên sân nhà để đón tiếp West Brom và liệu họ sẽ tiếp tục giành chiến thắng? >> Swansea 3-1 Arsenal: Trái đắng cho Wenger
 • Báo nước ngoài gọi U23 Việt Nam là những người truyền cảm hứng
  Báo nước ngoài gọi U23 Việt Nam là những người truyền cảm hứng
  Dân trí U23 Việt Nam tiếp tục nhận được lời khen từ báo giới ở khu vực Đông Nam Á sau chiến tích ở giải U23 châu Á. >> Duy Mạnh, Quang Hải mời thầy Park Hang Seo ăn phở Hà Nội >> Duy Mạnh nói gì về hành động cắm lá Quốc kỳ trên tuyết?
 • Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Những thương vụ lớn có thể hoàn tất ngày cuối “chợ Đông” 2018
  Dân trí Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã bước vào thời khắc cuối cùng. Các CLB đang nỗ lực để bổ sung tân binh. Cùng điểm qua những thương vụ đáng chú ý có thể diễn ra trong “phiên chợ chiều”. >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 30/1: Vụ bom tấn của Arsenal có thể đổ bể >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 29/1: 90% Man City “nổ bom tấn”
 • MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  MU còn tiếp tục ăn may trước Tottenham?
  Dân trí Trận lượt đi mùa giải năm nay ở Old Trafford, MU đá quá chán nhưng lại giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Rashford. Liệu đoàn quân của Mourinho sẽ chơi tốt hơn hay lại trông chờ vào một chiến thắng ăn may trước Tottenham? >> Man City sẽ vươn tới chiến thắng thứ 22 tại Premier League?
 • Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Ngất ngây với bộ ảnh vẽ chân dung các tuyển thủ U23 Việt Nam
  Dân trí Với những nét vẽ có hồn và đầy cảm xúc, họa sĩ trẻ Phạm Bảo Hòa đã khắc họa chân dung các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam bằng bút chì. Từ thầy Park, tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... tất cả hiện lên đầy sống động dưới tài vẽ của họa sĩ người Quảng Bình. >> AFC tôn vinh Quang Hải, gọi U23 Việt Nam là “Vua phạt đền” >> Dù không rực rỡ, Công Phượng vẫn để lại dấu ấn ở giải U23 châu Á
 • Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tái hợp ở V-League 2018
  Dân trí Phía CLB HA Gia Lai cho hay khả năng Xuân Trường trở lại V-League, khoác áo Gỗ ở mùa giải 2018 là rất cao. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng đã hồi phục chấn thương, và bộ đôi này có khả năng tái hợp ở mùa giải mới. >> Xuân Trường bật mí về chuyện nhường suất đá phạt cho Quang Hải >> Sự thật xúc động về màn ăn mừng của Xuân Trường ở giải U23 châu Á
 • U23 Việt Nam đã nhận được bao nhiêu tiền thưởng sau chiến tích?
  U23 Việt Nam đã nhận được bao nhiêu tiền thưởng sau chiến tích?
  Dân trí Để HLV Park Hang Seo và các cầu thủ được hưởng niềm vui trọn vẹn sau thành tích giành ngôi á quân giải U23 châu Á 2018, VFF đang cố gắng “nhắc nhở” các Mạnh thường quân sớm chuyển tiền như lời hứa, bên cạnh đó sẽ chuyển khoản nhanh nhất tới các thành viên U23 Việt Nam. >> U23 Việt Nam chia thưởng thế nào sau thành tích á quân châu lục?
 • Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  Kinh sợ đòn “kết liễu” của nữ võ sỹ MMA: Đối thủ toàn thân bất động
  (Tin võ thuật - Tin MMA) Tại sự kiện ONE Championship, Philippines cuối tuần qua, võ sỹ Jomary Torres đã tạo nên cú knock-out nhanh nhất lịch sử giải đấu (bên nữ). Kinh ngạc hơn là cái cách Torres hạ gục April Osenio bằng đòn “dập người”.
 • Sốc Australian Open: Luật ngầm cho
  Sốc Australian Open: Luật ngầm cho "đại ca" Federer, mọi đối thủ đều bị đì
  (Tin thể thao, tin Australian Open) Những tiết lộ mới nhất cho thấy Federer rất được cưng chiều tại Australian Open trong khi mọi đối thủ đều gặp khó, đặc biệt là Cilic.
 • Kiều nữ tennis
  Kiều nữ tennis "không ngủ" 14 ngày: Vô địch Australian Open, lên số 1 thế giới
  (Tin thể thao, tin tennis) Tại Australian Open 2018, Roger Federer lập nên một cột mốc lịch sử mới và ở đơn nữ Caroline Wozniacki cũng tự tạo kỳ tích cho riêng mình.
 • “Khủng long” bóng chuyền 2m12, 1 tạ: Những cú đập “bạo chúa”
  “Khủng long” bóng chuyền 2m12, 1 tạ: Những cú đập “bạo chúa”
  (Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Với thể hình của một người khổng lồ cùng sức bật 3m65, những cú đập của VĐV người Nga, Ilia Vlasov thường khiến đối thủ ngao ngán.
 • Kỳ tích boxing:
  Kỳ tích boxing: "Đòi nợ" cho U23, võ sỹ Việt hạ đo ván cao thủ Uzbekistan
  (Tin thể thao, tin boxing) Một ngày sau khi U23 Việt Nam để thua U23 Uzbekistan ở hiệp phụ trận chung kết U23 châu Á, võ sỹ Nguyễn Ngọc Hải đã có trận thắng bằng knock-out trước đại diện tới từ đất nước Uzbekistan.
 • AFC nhầm lẫn tai hại, gạch tên U23 Việt Nam khỏi bán kết
  AFC nhầm lẫn tai hại, gạch tên U23 Việt Nam khỏi bán kết
  Dân trí Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) nhầm lẫn một cách khó tin và rất đáng trách, khi không điền tên U23 Việt Nam vào bán kết giải U23 châu Á 2018. >> Con đường trở thành người hùng U23 Việt Nam của thủ môn Tiến Dũng >> Ban tổ chức khiến CĐV hoang mang về lịch đá bán kết của U23 Việt Nam
 • U23 Việt Nam không phải e ngại U23 Qatar?
  U23 Việt Nam không phải e ngại U23 Qatar?
  Dân trí Về lý thuyết, U23 Qatar vẫn mạnh hơn U23 Việt Nam. Tuy nhiên, đã vào đến giai đoạn này thì U23 Việt Nam không còn ngán đội nào nữa. Bởi vì bất cứ kết quả nào từ nay cho đến cuối giải đối với đoàn quân trong tay HLV Park Hang Seo cũng là thành công. >> Thủ quân U23 Qatar: “U23 Việt Nam không phải dạng vừa đâu” >> Nhìn sang U23 Việt Nam, bóng đá Thái Lan lo sẽ bị… tụt hậu
 • Australian Open: Federer
  Australian Open: Federer "tiến như bay" vào tứ kết
  Dân trí Marton Fucsovics có thể được xem là hiện tượng của Australian Open 2018 khi tay vợt 25 tuổi người Hungary có mặt tại vòng bốn. Tuy nhiên, trước một Federer dày dặn kinh nghiệm, tay vợt hạng 90 ATP đã nhanh chóng gác vợt sau ba set.
 • HLV U23 Qatar: “U23 Việt Nam là đối thủ khó chơi nhất từ đầu giải”
  HLV U23 Qatar: “U23 Việt Nam là đối thủ khó chơi nhất từ đầu giải”
  Dân trí HLV Felix Sanchez của U23 Qatar dành sự tôn trọng cao nhất với đối thủ U23 Việt Nam, trong trận bán kết ngày mai. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha còn khẳng định U23 Việt Nam là đối thủ “khó nhằn” nhất kể từ đầu vòng bảng. >> HLV Park Hang Seo thừa nhận bị áp lực trước trận bán kết với Qatar >> Con đường trở thành người hùng U23 Việt Nam của thủ môn Tiến Dũng
 • Mẹ Tiến Dũng:
  Mẹ Tiến Dũng: "Tôi không dám xem khoảnh khắc con trai sút phạt đền quyết định"
  Dân trí “Lúc con trai tôi sút quả luân lưu cuối cùng trước Iraq, chúng tôi không dám nhìn lên tivi. Bỗng phút chốc thấy mọi người hét lên “thắng rồi”, cả nhà, cả xóm chúng tôi vỡ òa…” bà Dương Thị Hường, mẹ của trung vệ Tiến Dũng vui mừng chia sẻ. >> Con đường trở thành người hùng U23 Việt Nam của thủ môn Tiến Dũng
 • Nhật ký chuyển nhượng ngày 22/1: Alexis Sanchez lộ ảnh ra mắt MU
  Nhật ký chuyển nhượng ngày 22/1: Alexis Sanchez lộ ảnh ra mắt MU
  Dân trí Alexis Sanchez lộ ảnh ra mắt MU, Man City “trói chân” thành công De Bruyne, Rafinha tới Inter kiểm tra y tế, PSG trả giá bèo mua De Gea, HLV Wenger ám chỉ Sanchez tới MU vì tiền... là những nội dung chính trong bản tin chuyển nhượng ngày 22/1. >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 19/1: MU dùng phi cơ đón Alexis Sanchez >> Siêu cò ra tay, vụ Sanchez - Mkhitaryan sắp hoàn tất
 • Mỹ nhân số 1 phải dùng
  Mỹ nhân số 1 phải dùng "đồ Tàu": Lại gây bão ở Australian Open
  (Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt số 1 thế giới đang có những nỗ lực đáng khen ngợi sau khi gặp chấn thương tại vòng 1 Australian Open 2018.
 • "Siêu nhân" Axelsen vô địch cầu lông toàn sao: Đập tan 10 năm châu Á trị vì
  (Tin thể thao, tin cầu lông) Ở ngay lần đầu tiên tham dự giải Malaysia Masters, tay vợt số 1 thế giới - Viktor Axelsen đã lên ngôi vô địch.