Mỹ: Nam sinh bắn chết bố mẹ ngay tại trường

28 - 06/03/2018 - 13:49:59 - Văn hóa

Giới chức Mỹ hôm 2-3 truy lùng một nam sinh viên năm hai bị cáo buộc bắn chết bố mẹ ngay tại Trường ĐH Trung Michigan (CMU) ở TP Mt. Pleasant, bang Michigan – Mỹ.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sinh viên nói trên là James Eric Davis Jr., 19 tuổi, và vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 2-3 khi bố mẹ của Davis Jr. đến trường đón cậu ta vào kỳ nghỉ xuân.

Theo Detroit Free Press, Davis Jr. đã bắn chết bố mẹ của mình bên trong một căn phòng ký túc xá trên tầng 4 của trường.

Danh tính bố mẹ Davis Jr. được nhà trường công bố là ông James Eric Davis Sr., và bà Diva Jeneen Davis.

Cảnh sát cho biết trước đó họ đã đưa Davis Jr. đến một bệnh viện địa phương vào đêm 1-3 vì điều mà họ khẳng định là liên quan đến vấn đề ma túy.

Davis Jr. đã được cho xuất viện vào sáng 2-3, không lâu trước khi vụ nổ súng xảy ra.

James Eric Davis Jr., 19 tuổi. Ảnh: USA Today
James Eric Davis Jr., 19 tuổi. Ảnh: USA Today

Theo USA Today, đến tối 2-3, cảnh sát vẫn chưa bắt được Davis Jr. và nghi phạm nhiều khả năng mang theo súng ống và bị xem là một đối tượng nguy hiểm. Hơn 100 cảnh sát đã truy lùng Davis Jr. suốt đêm.

Khuôn viên CMU và phần lớn TP Mt. Pleasant đã bị phong tỏa trong khi cảnh sát địa phương, bang và liên bang truy tìm nghi phạm. Các lớp học và hoạt động diễn ra vào ngày 2-3 cũng đã bị hủy.

Lực lượng cảnh sát bên trong khuôn viên CMU. Ảnh: AP
Lực lượng cảnh sát bên trong khuôn viên CMU. Ảnh: AP

Cảnh sát tiết lộ camera giám sát cho thấy Davis Jr. rời ký túc xá, đi về phía Bắc và chạy dọc theo các đường ray xe lửa.

Theo CNN, vụ việc nói trên là vụ nổ súng tại trường học lần thứ 12 trong năm nay tại Mỹ. Trước đó, vào ngày 14-2, vụ xả súng tại Trường trung học Stoneman Douglas ở Parkland, bang Florida – Mỹ, đã khiến 17 người thiệt mạng và gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt liên quan đến các quy định kiểm soát súng ống.

Theo Người lao động

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác