Ngất ngây với nhan sắc của những nàng công chúa thế kỷ 21

47 - 05/12/2017 - 00:14:38 - Văn hóa

Dân trí Khi nhắc đến cụm từ “công chúa” nhiều người sẽ liên tưởng tới những câu chuyện cổ tích “ngày xửa ngày xưa”. Tuy nhiên, không cần phải quay trở lại quá khứ mà ngay giữa thế kỷ 21 này vẫn tồn tại những nàng công chúa xinh đẹp, nổi tiếng và tài giỏi!

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Công chúa Alexandra- Luxembourg

Tuy chỉ là công chúa ở một quốc gia nhỏ bé thuộc châu Âu nhưng vị hoàng thân 26 tuổi này lại cực kỳ nổi tiếng bởi sự tài giỏi của mình. Được biết, công chúa Alexandra có thể nói lưu loát 5 ngôn ngữ, cô cũng từng góp mặt vào giải quần vợt nổi tiếng thế giới, Wimbledon. Ngoài ra, với tên đầy đủ là Alexandra Josephine Teresa Charlotte Marie Wilhelmine, cô cũng là công chúa châu Âu có cái tên dài nhất.

Công nương Amelia Windsor- Vương quốc Anh

Những nàng công nương của xứ sở sương mù luôn là tâm điểm chú ý của dư luận bởi tài sắc và độ nổi tiếng của họ. Sau công nương Diana thì có lẽ công nương Amelia là người được chú ý nhiều nhất. Amelia sở hữu một vẻ đẹp thanh lịch và đậm chất quyền quý. Sở thích của cô là thời trang và thể thao. Công nương Amelia từng chia sẻ với báo giới rằng tương lai cô muốn trở thành một nhà báo. Hiện tại, ở độ tuổi 22, vị công nương xinh đẹp này vẫn đang chuyên tâm vào công việc học hành tại một trường đại học danh tiếng.

Công chúa Iman (Jordan)

Nàng công chúa 22 tuổi-Iman là con gái cả của vua Abdullah II. Hiện tại, cô đang theo học tại trường đại học Georgetown, Washington, Mỹ. Trong cuộc sống đời thường Iman sinh hoạt rất giản dị, đến nỗi rất ít bạn học biết cô là một công chúa.

Công chúa Mako- Nhật Bản

Công chúa Mako hiện nay 26 tuổi và là cháu gái lớn tuổi nhất của Nhật Hoàng Akihito. Cô tốt nghiệp xuất sắc ở trường đại học quốc tế Christian, Tokyo, Nhật Bản, Mako còn từng du học tại Áo. Ở đất nước mặt trời mọc, cô không chỉ nổi tiếng vì là một hoàng thân, mà còn là ngôi sao trên Internet.

Công chúa Gabriella- Áo

Công chúa Gabriella có tên đầy đủ là Gabriella Maria Pilar Yolande Joséphine Charlotte. Cô là cháu gái của vị hoàng đế cuối cùng của nước này- Vua Charles I.

Công chúa Pauline- Monoco

Khác với các vị hoàng thân thường chọn cho mình công việc kinh doanh, nàng công chúa 24 tuổi này lại dấn thân theo con đường thể thao. Hiện tại, cô là vận động viên thể dục nhịp điệu và lặn chuyên nghiệp.

Minh Nhật

Theo Brightside

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác