Nữ phóng viên bị hai khán giả quấy rối trên sóng truyền hình trực tiếp

18 - 13/04/2018 - 09:35:27 - Văn hóa

Khi đang đưa tin trên khán đài ở giải bóng bầu dục, nữ phóng viên Guo của Hong Kong bất ngờ bị hai người đàn ông cưỡng hôn.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Theo Next Shark, một nữ phóng viên của đài truyền hình cáp tại Hong Kong đã bị hai người đàn ông ngoại quốc tấn công tình dục trên truyền hình trực tiếp. Nạn nhân, được xác định là Guo, đã muốn tố cáo những người này nhưng giám đốc điều hành của đài truyền hình không chấp nhận và cho rằng đây không phải là một vụ việc lớn.

Nữ phóng viên đứng trên khán đài để đưa tin giữa rất đông khán giả.
Nữ phóng viên đứng trên khán đài để đưa tin giữa rất đông khán giả.

Trước đó, Guo đã tham gia đưa tin tại trận chung kết Hong Kong Sevens, giải đấu bóng bầu dục hàng đầu thế giới, vào tối 8/4. Đoạn video tường thuật trận đấu cho thấy Guo đột nhiên bị hai nam khán giả đứng hai bên cưỡng hôn vào má. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được bình tĩnh và tiếp tục đưa tin.

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với kênh HK01, Guo tiết lộ bản thân cảm thấy bất lực trong tình huống đó và miêu tả cưỡng hôn là một hành vi không thể chấp nhận được.

Mặc dù vậy, ông Zhao Yingchung, Giám đốc điều hành đài truyền hình, lại nói rằng sẽ không theo đuổi vụ việc và nên dừng lại việc làm ầm ĩ thêm. "Mọi người đều hiểu rằng không khí trên sân lúc đó như một lễ hội. Khi chuyện đó xảy ra mọi người đều cười mà", Zhao phát biểu.

Cô bất ngờ bị hôn mạnh vào hai bên má.
Cô bất ngờ bị hôn mạnh vào hai bên má.

Vụ việc cũng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều trên các phương tiện truyền thông xã hội Hong Kong. Số đông bày tỏ sự ghê tởm về hành động của hai nam khán giả ngoại quốc và phản đối các phản ứng của đài truyền hình.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác