Trở dạ tại lễ đường, cô dâu mặc váy cưới đi đẻ

55 - 04/05/2018 - 02:01:26 - Văn hóa

Chiếc xe hoa ngày cưới được chú rể người Anh tận dụng đưa vợ tới bệnh viện.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

6 tháng kể từ ngày con chào đời, Abbie Green, 22 tuổi, ở Suffolk, vẫn nhớ như in từng khoảnh khắc, bởi đó cũng chính là ngày đám cưới của vợ chồng cô.

Theo tờ firenewsfeed, Abbie Green nhận lời cầu hôn của bạn trai Rob từ năm 2015. Họ muốn có con luôn nhưng Abbie bị sảy thai liên tục 3 lần sau đó. Hôn lễ vì thế cũng bị trì hoãn lại.

Abbie không thể ngờ mình lại sinh con đúng ngày cưới. Ảnh: firenewsfeed.
Abbie không thể ngờ mình lại sinh con đúng ngày cưới. Ảnh: firenewsfeed.

Đầu năm 2017, sau nhiều nỗ lực điều trị, Abbie cuối cùng đã có thể mang thai. Hai người quyết định tổ chức đám cưới cuối năm 2017, trước ngày dự sinh khoảng một tuần.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi Abbie bước vào lễ đường. Chưa kịp tiến đến vị trí làm lễ, Abbie bị vỡ ối và được đưa ngay tới bệnh viện.

"Sự việc xảy ra quá nhanh khiến ai nấy đều bối rối. Rob và mọi người đưa tôi lên xe hoa tới bệnh viện. Tôi vẫn mặc áo cưới, thậm chí không kịp lấy voan cài đầu ra", Abbie nhớ lại.

Hai vợ chồng Abbie hạnh phúc bên cậu con trai 6 tháng tuổi. Ảnh: firenewsfeed.
Hai vợ chồng Abbie hạnh phúc bên cậu con trai 6 tháng tuổi. Ảnh: firenewsfeed.

Cậu bé Freddie chào đời vài tiếng sau đó, nặng hơn 4 kg và hoàn toàn khỏe mạnh. "Đối với tôi đó là một kỉ niệm tuyệt vời. Tôi còn đùa với Rob rằng ít nhất anh ấy sẽ không quên ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi", Abbie nói.

Theo Mộc Miên

Vnexpress

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác