Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đai, khai thác khoáng sản tại Phú Thọ

26 - 19/04/2018 - 03:55:36 - Xã hội

Dân trí Hôm nay (18/4), Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ. Thời hạn thanh tra là 70 ngày làm việc thực tế tại đơn vị. >> Thanh tra công tác quy hoạch, sử dụng đất tại Kiên Giang

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ (Ảnh: TTCP).
Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ (Ảnh: TTCP).

Theo Quyết định số 152/2018 của Tổng Thanh tra Chính phủ, đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ; thời kỳ thanh tra là từ ngày 1/1/2006 đến hết năm 2017. Thời hạn thanh tra là 70 ngày làm việc thực tế tại đơn vị.

Đoàn thanh tra do ông Phạm Văn Long - Phó Cục trưởng Cục I (Thanh tra Chính phủ) làm Trưởng đoàn. Vụ trưởng Vụ Giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra được giao thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động của đoàn thanh tra.

Tại buổi lễ công bố quyết định, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh cho biết đây là cuộc thanh tra nằm trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra đã được phê duyệt trong năm 2018.

Ông Thanh đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các cơ cơ quan, ban, ngành và đơn vị doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để đoàn thanh tra dễ dàng tiếp cận các đối tượng được thanh tra cũng như việc cung cấp hồ sơ tài liệu nhanh chóng để đoàn thanh tra sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ cũng yêu cầu các thành viên đoàn thanh tra, Tổ Giám sát đoàn thanh tra cần hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, bảo mật thông tin và thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra. Đồng thời thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt và không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các đơn vị được thanh tra.

Thế Kha

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác