Vị trí nào cho tôi?

13 - 05/12/2017 - 04:23:07 - Xã hội

Dân trí Lần trước, chồng tôi tỏ ra rất thích khi tôi ở trên anh ấy. Nhưng thật là lạ đến lần thứ hai cũng với tư thế ấy thì mọi chuyện lại không được trơn chu, anh ấy không thể nào đạt đến đỉnh. "Giang hồ" đồn như vậy là không bình thường tí nào. Tôi phải làm sao?

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Kiến thức giới tính

Bạn thân mến,

 

Tôi rất thích khi bạn nhắc đến hai từ “bình thường”. Chiều cao của phụ nữ Việt Nam bình thường phải là 1m55. Tôi chỉ cao có 1m5, như vậy là tôi “không bình thường”?

 

Hãy liên tưởng giữa vấn đề chiều cao và vấn đề mà bạn vừa đưa ra. Tại sao bạn lại gọi đó là chuyện “không bình thường” khi cả hai chắc chắn rất bình thường. Bạn nên nhớ rằng không có một tiêu chuẩn nào được coi là bình thường trong chuyện yêu của hai người cả.

 

Có rất nhiều cách để đến với thành Rome và cũng có nhiều cách giúp bạn làm cho anh ấy “mãn nguyện”. Thay đổi vị trí khi yêu cũng là một cách khiến chuyện phòng the trở nên sống động và nhiều lửa hơn, nhưng đó không phải điều bắt buộc.

 

Phần lớn mọi người theo tư thế quen thuộc. Có thể có một số đức lang quân dễ dàng đạt khoái cảm hơn nếu vợ mình ở trên, nhưng không phải là tất cả. Tôi không thể đưa ra lí do chính xác cho điều này, rất có thể chồng bạn gặp phải vấn đề về tâm lí, thể chất. Nhưng rốt cuộc việc hai người cảm thấy thế nào khi làm “chuyện ấy” mới là quan trọng chứ không phải là ai ở trên, ai ở dưới.

 

Tuy nhiên về mặt lí thuyết, “căn bệnh” của chồng bạn có thể được giải thích như sau:

 

Anh ấy chỉ có thể thực sự lên đến đỉnh ở một vị trí quen thuộc (ví dụ luôn ở trên) và khi muốn thay đổi để chiều lòng vợ thì anh ấy lại không thể vượt qua những rào cản về mặt tâm lí.

 

Lần đầu có thể đã diễn ra rất thành công. Mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát đơn giản vì anh ấy đã dồn hết toàn bộ binh lực. Nhưng đến lần thứ hai chồng bạn lại không thể tiếp tục vì anh ấy sợ chẳng may không thể thành công như lần trước thì  sẽ thật mất mặt (đấy là anh ấy tự nghĩ như thế).

 

Công bằng mà nói không phải là bạn không có lỗi trong chuyện này. Thay vì xem sự cố nhỏ này như “muỗi” thì bạn lại có vẻ rất bận tâm và làm cho mọi chuyện có phần phức tạp.

 

Hãy nhớ rằng dù chuyện gì xảy ra cũng không nên đổ lỗi cho ai, bạn nên học cách coi những điểm đó là bình thường và là yếu tố làm nên sự khác biệt trong đời sống phòng the của hai người.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

Kiều Chi

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác